Mệnh Hỏa mua xe màu gì để vượng cát và nhiều tài lộc.

Mệnh Hỏa mua xe màu gì để vượng cát và nhiều tài lộc.

Chọn màu xe hợp phong thủy là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và những người mệnh Hỏa cũng không ngoại lệ. Theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ vốn có những màu tương sinh tương khắc nhau. Mua xe là việc quan trọng và không ai muốn chiếc xe mình mua về sẽ mang những điều không may đến cho gia đình. Vậy những người mệnh Hỏa mua xe màu gì để mang lại tài lộc, hưng vượng? Chi tiết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

1. Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

Theo ngũ hành, mệnh Hỏa tức là đang muốn nói tới sức nóng của lửa. Người mệnh hỏa có thể mang lại hơi ấm, ánh sáng nhưng cũng thể hiện cho sự bùng nổ, tức giận của ánh lửa. Về tính cách thì những người mệnh Hỏa thường rất năng động và sáng tạo, họ thường là những người nắm vai trò lãnh đạo, không theo quy tắc và bất chấp hậu quả.

 

Mặc dù là cùng mệnh Hỏa nhưng mỗi người lại được định ở một mệnh nhỏ khác nhau hay còn gọi là nạp âm. Bởi vậy mà để tìm ra được đáp án chính xác nhất khi chọn màu xe thích hợp với người mệnh Hỏa. Dưới đây là những người mang mệnh Hỏa theo năm sinh phân chia theo nạp âm như sau:

  • Lư Trung Hỏa (lửa trong lò): 1926/1986/1927/1987
  • Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi): 1934/1994 /1935/1995
  • Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét): 1948/2008/1959/2009
  • Sơn Hạ Hỏa (lửa chân núi): 1956/2016/1957/2017
  • Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn dầu): 1964/2024/1965/2025
  • Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời):1978/2038/1979/2039

>>> Xem thêm:

2. Mệnh Hỏa nên mua xe màu gì?

Theo tìm hiểu của camnangxe.net thì Lựa chọn một chiếc xe hợp với mệnh thì sẽ làm cho gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe cũng ít bị hư hỏng hơn. Như vậy, người mệnh Hỏa mua nên mua xe màu gì tốt nhất và đem lại nhiều tài lộc nhất? Đó chính là màu xanh lá cây, đây là màu tượng trưng cho hành Mộc mà Mộc lại sinh Hỏa

Mệnh Hỏa mua xe màu gì để vượng cát và nhiều tài lộc.

Tuy nhiên, trên thị trường lại có khá ít xe sử dụng màu sơn này và chưa kể nó lại không phù hợp với sở thích của nhiều người. Một phương án khác cho người mệnh Hỏa tìm được màu xe thích hợp đó chính là lựa chọn các màu như vàng, cam, nâu, đỏ, trắng, bạc.

Mệnh Hỏa mua xe màu gì để vượng cát và nhiều tài lộc.

 

Ngoài ra, nếu xét kỹ hơn theo từng nạp âm thì có tới 3 nạp âm không kỵ với mệnh Thủy bao gồm Thiên Thượng Hỏa, Tích Lịch Hỏa và Sơn Hạ Hỏa. Do đó, những người mang mệnh Hỏa ở một trong ba nạp âm trên thì cũng có thể lựa chọn màu của mệnh Thủy như đen và xanh nước biển.  Việc kết hợp này không mang lại điều xấu mà ngược lại nó lại theo chiều hướng tốt mang tới tiền tài và có duyên với người quyền quý.

3. Mệnh hỏa nên tránh mua xe màu gì?

Theo ngũ hành, quy luật tồn tại theo hai quy luật tương sinh và tương khắc, do đó Thủy khắc Hỏa. Mệnh Thủy tượng trưng là màu đen và xanh nước biển nên những người mệnh Hỏa nên tránh mua xe có hai màu này. Ngoài ra, khi mua xe người mệnh Hỏa cũng nên cẩn thận và sử dụng đồ dùng trên xe có màu đen để có thể tránh được những điều không may xảy ra với mình cũng như chiếc xe.

Mệnh Hỏa mua xe màu gì để vượng cát và nhiều tài lộc.

Trên đây là một số gợi ý lựa chọn giúp bạn giải đáp được câu hỏi người mệnh Hỏa mua xe màu gì. Tuy nhiên, bạn cũng không thể tin tưởng hoàn toàn là bạn sẽ gặp bình an khi mua xe hợp phong thủy, bởi nó còn phụ thuộc vào việc bạn có chấp hành đúng quy định của luật giao thông hay không. Mong rằng, với những thông tin mà chuyên mục phong thủy cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc xe ô tô thích hợp với mệnh Hỏa và sở thích của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *