Người mệnh Kim nên mua xe màu gì cho nhiều may mắn nhất?

Người mệnh Kim nên mua xe màu gì cho nhiều may mắn nhất?

Người mệnh Kim nên mua xe màu gì? Đây là câu hỏi mà trước khi đi mua xe những người mệnh Kim thường đặt ra. Với mong muốn lựa chọn cho mình được một chiếc xe ô tô có màu sắc hợp với sở thích và bản mệnh của mình. Nếu bạn đang thắc mắc chưa biết chọn màu xe nào hợp với mệnh Kim thì hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây:

1. Mệnh Kim nên mua xe màu gì tốt cho vận khí.

Theo tìm hiểu của camnangxe.net thì người Mệnh kim gồm những người sinh năm Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933, Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941, Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955, Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963, Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971, Giáp Tý 1984 và Ất Sửu 1985…Với mỗi năm lại có sự tương ứng về bản mệnh như:

  • Hải Trung Kim (vàng trong biển): 1924/1925/1984/1985
  • Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm): 1932/1933/1992/1993
  • Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp): 1940/1941/2000/2001
  • Sa Trung Kim (vàng trong cát): 1954/1955/2014/2015
  • Kim Bạch Kim (vàng trắng): 1962/1963/2022/2023
  • Xoa Xuyến Kim (vàng trang sức): 1970/1971/2030/2031

Theo phong thủy với quy luật tương sinh tương khắc khi lựa chọn màu sắc nên chọn theo quy luật tương sinh với chủ nhân. Việc lựa chọn màu sắc tương sinh với mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái. Mua xe ô tô cũng vậy, khi bạn lựa chọn cho mình một chiếc xe có màu sắc phù hợp với mệnh của mình thì nó sẽ mang lại tài lộc, khi lái xe sẽ cảm thấy thoải mái trong lòng và chiếc xe cũng ít bị hư hỏng và nếu có rủi ro bị tai nạn thì thường nhẹ hơn so với màu tương khắc.

Người mệnh Kim nên mua xe màu gì cho nhiều may mắn nhất?

Với những người mệnh Kim nên chọn xe màu gì và không nên chọn màu gì? Người mệnh Kim ( kim loại) nên chọn màu nâu, vàng đậm. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua những chiếc xe hơi màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Khi mua xe bạn cũng cần cân nhắc khi mua xe có màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng.

Tuy nhiên, với những người mang bản mệnh Kiếm Phong Kim, Sa Trung Kim thì lại rất thích hợp với màu kỵ như màu hồng, màu đỏ, da cao bởi “nhờ lửa mới ra vật báu”.

Người mệnh Kim nên mua xe màu gì cho nhiều may mắn nhất?

>>> Tham khảo thêm: 

2. Người mệnh Kim có nên mua xe màu đen không?

Những chiếc xe hơi màu đen luôn mang đến cho người dùng một cảm giác sang trọng, lịch lãm hơn. Bởi vậy mà có rất nhiều người mệnh Kim muốn mua xe hơi có màu đen nhưng lại lo lắng không biết là mệnh kim có mua xe màu đen được hay không?

Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì chúng ta có bảng màu hợp bản mệnh như sau:

Cách chọn màu xe theo phong thuỷ và hợp mệnh
Màu tương sinh Màu Hoà Hợp Màu chế khắc Màu bị khắc
Mệnh Kim Vàng, Nâu đất Trắng, xám, ghi Xanh lục Đỏ, Hồng, tím
Mệnh Mộc Đen, xanh nước Xanh lục Vàng, Nâu đất Trắng, xám, ghi
Mệnh Thuỷ Trắng, xám, ghi Đen, xanh nước Đỏ, Hồng, tím Vàng, Nâu đất
Mệnh Hoả Xanh lục Đỏ, Hồng, tím Trắng, xám, ghi Đen, xanh nước
Mệnh Thổ Đỏ, Hồng, tím Vàng, Nâu đất Đen, xanh nước Xanh lục

Ở đây ta thấy tương sinh là gồm các mối qua hệ: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Mộc. như vậy, với những người mệnh Kim thì tương sinh là Thổ nên khi mua xe ngoài những màu của mệnh kim ra như xám, ghi thì bạn có thể chọn màu vàng, nâu. Còn vì Hỏa khắc Kim nên bạn cần lưu ý khi lựa chọn những chiếc xe có màu đỏ. Như vậy, có thể giải đáp thắc mắc người mệnh Kim đi xe màu đen có được không là được bởi màu đen không nằm trong các màu tương khắc với mệnh.

Người mệnh Kim nên mua xe màu gì cho nhiều may mắn nhất?

Việc chọn màu xe hợp tuổi, hợp với mệnh Kim cũng chỉ là một phần giúp bạn có được may mắn, bình an khi lái xe. Phần còn lại chính là việc chấp hành luật an toàn giao thông trong quá trình lái xe cũng như việc không sử dụng rượu bia khi lái xe. Hy vọng với những thông tin mà chuyên mục phong thủy xe cung cấp sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc người mệnh Kim nên mua xe màu gì? cũng như chọn cho mình một chiếc xe ô tô phù hợp với sở thích của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *