Người mệnh Kim thì nên mua xe ô tô màu gì tốt nhất?

Theo quan niệm xa xưa, người mệnh gì dùng màu hợp mệnh đó sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, công việc thuận buồm xuôi gió. Mỗi một mệnh khác nhau sẽ phù hợp với một màu khác nhau, vậy người mệnh Kim mua xe ô tô màu gì để tốt nhất? Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về mệnh của mình nhé.

Quan niệm về màu sắc hợp mệnh

Những nhà Thuật số cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất nguy hiểm và tai hại. Ngũ hành nạp âm mà xung khắc thì chỉ ảnh hưởng nhẹ, cũng như được tương sinh thì chỉ có thể vớt vát được phần nào, chứ không tốt như ngũ hành. Nhưng ngày nay, từ khi các loại xe phương tiện giao thông như xe gắn máy và ô tô ra đời, sau một thời gian dài tìm hiểu, họ thấy ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất lớn trong việc lựa chọn màu xe cho người sử dụng.

Chọn được màu cho xe ô tô tương sinh với mệnh sẽ khiến bản thân cảm thấy may mắn, tự tin hơn, thoải mái, yên lòng. Khi đó bản thân màu tương sinh cũng làm cho tâm trạng thấy rất phù hợp, chiếc xe có màu hợp mệnh với chủ nhân cũng sẽ bền hơn, ít gặp rắc rối.

Bản thân cần tránh những màu xung khắc với mệnh vì những màu đó sẽ khiến cho sức khoẻ, công việc, con đường công danh của người sử dụng bị ảnh hưởng lớn. Tâm trạng của người lái sẽ bất ổn, hay bồn chồn và lo lắng, đôi khi còn cáu giận dễ khiến va chạm xe cộ không mong muốn.

Những người mệnh Kim gồm những năm nào?

camnangxe.net đã liệt kê những năm thuộc mệnh Kim dưới đây:

Hải Trung Kim (vàng trong biển): 1924/1925/1984/1985

Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm): 1932/1933/1992/1993

Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp): 1940/1941/2000/2001

Sa Trung Kim (vàng trong cát): 1954/ 1955/2014/2015

Kim Bạch Kim (vàng trắng): 1962/1963/2022/2023

Xoa Xuyến Kim (vàng trang sức): 1970/1971/2030/2031

>>>Xem thêm: Người mệnh Thổ nên mua xe màu gì để mang lại nhiều vận may nhất.
                        Mệnh Hỏa mua xe màu gì để vượng cát và nhiều tài lộc
                        Người mệnh Thủy nên mua xe màu gì để bình an đại cát đại lợi.

Người mệnh Kim nên chọn mua xe hơi màu gì hợp với mệnh?

Với những người mệnh Kim tương sinh với Thổ, nên khi mua xe thì tập trung vào những màu vàng đậm, nâu. Ngoài ra với những màu như: xanh nước biển, trắng, bạc là một trong những lựa chọn không tệ.

Màu trắng được xem như là màu bản mệnh và màu vàng là màu tương sinh của mệnh Kim, vì Thổ sinh Kim. Một chiếc xe với tông màu vàng rực rỡ hay màu trắng sẽ khiến cho vận mệnh của gia chủ thêm tươi mới, chiếc xe hợp với chủ nhân cũng ít gặp sự cố, ít hỏng hóc. Nếu như bạn cảm thấy không thích 2 màu này, thì hãy cố gắng kết hợp trang trí nội thất bằng những gam màu như nâu và vàng. Đây là những màu sắc sinh vượng, luôn đem lại niềm vui và sự may mắn.

Màu gì tương khắc với mệnh Kim?

Vì Kim tương khắc với Hoả nên hãy thận trọng khi bạn quyết định chọn màu đỏ, cam hay hồng. Nhưng cũng có những điều ngoại lệ, những người mang mệnh Kiếm Phong Kim và Sa Trung Kim lại hợp với những màu “kỵ” đã nêu trên, bởi vì người ta quan niệm rằng “nhờ lửa mới ra vật báu”. Hơn nữa phải cân nhắc kỹ khi mua xe màu xanh lá cây vì đây là màu chế khắc với mệnh Kim.

Màu đỏ của mệnh Hoả tương khắc với mệnh Kim.

Nhưng cái gì cũng có một mức độ, việc chọn cho mình màu hợp mệnh sẽ có ảnh hưởng tốt với bạn, nhưng đừng quá lạm dụng chúng quá nhiều. Màu cùng mệnh làm cho bạn an tâm, thoải mái nhưng nếu sử dụng quá nhiều màu cùng mệnh sẽ sinh ra dư thừa và phản tác dụng.

Màu hợp mệnh có thể giúp bạn may mắn hơn, nhưng sự may mắn đó cũng phải đến từ chính người lái khi tham gia giao thông. Hãy cẩn trọng khi di chuyển và tuân thủ đúng luật, mọi sự an toàn của bản thân nằm chính trong tay bạn. Mong rằng bài viết trên mà chúng tôi cung cấp đã giúp những người mệnh Kim biết nên mua xe ô tô màu gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *