Tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 mua xe màu gì thì tốt?

Tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 mua xe màu gì thì tốt?

Sinh năm 1983 mua xe màu gì? Bên cạnh những lo lắng về mức giá, thương hiệu hay những trang bị trên xe ô tô thì những người sinh năm 1983 cũng khá băn khoăn trong việc chọn màu xe hợp với mệnh của mình. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi “ sinh năm 1983 mua xe màu gì?

1. Tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 mua xe màu gì?

Theo tìm hiểu của camnangxe.net thì khi mua chiếc xe có màu tương sinh với chủ xe thì sẽ đem lại lợi lộc, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu bị rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn chọn màu tương khắc. Người sinh năm 1983 nên mua xe có màu đen, xanh nước biển, đây là màu đại diện cho mệnh Thủy thức màu bản mệnh của tuổi Qúy Hợi.

Bên cạnh đó, người sinh năm 1983 cũng có thể chọn cho mình những chiếc xe ô tô màu trắng, xám, ghi. Ba màu này đặc trưng cho người mệnh Kim, trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy, có nghĩa là Kim truyền sức sống cho Thủy. Vậy nên nếu là người tuổi Qúy Hợi đi xe có màu đại diện cho mệnh Kim thì sẽ được chiếc xe nâng đỡ, chuyền may mắn. Chủ xe sẽ luôn thấy sức khỏe đi lên, công việc thuận lợi, khi đi xe cũng ít khi gặp tai nạn hay tai bay vạ gió.

Tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 mua xe màu gì thì tốt?

2. Tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nên tránh mua xe màu gì?

Tuổi Qúy Hợi nên tránh mua xe màu xanh lục, bởi đây là màu đại diện cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành phân chia thì Thủy sinh Mộc, trong khi đó người sinh năm 1983 mang mệnh Thủy tức là chủ xe ô tô phải trao năng lượng sống cho xe, xe hút hết may mắn. Bởi vậy, khi tuổi Qúy Hợi sinh mua sẽ khiến chủ xe bị suy kiệt sức khỏe, làm ăn khó khăn, dễ bị tai nạn xe cộ và đây cũng được xem là màu xấu nhất với những người sinh năm 1983.

 

Những chiếc xe ô tô có màu đỏ, hồng, màu tím đại diện cho mệnh Hỏa cũng không phải là màu sắc nên lựa chọn với những người sinh năm 1983. Nguyên nhân là theo quy luật tương khắc thì Thủy khắc Hỏa vậy nên khi mua xe có những màu này sẽ khiến chủ xe gặp nguy hiểm, dễ bị hỏng vì tai nạn xe.

Ngoài ra, tuổi Qúy Hợi cũng không nên chọn những chiếc xe có màu vàng, nâu đất, màu đại diện cho mệnh Thổ. Theo phong thủy thì Thổ khắc Thủy nên nếu cố tình lựa chọn thì sẽ càng dễ hao tốn tiền của vì tai nạn và còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người lái.

Tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 mua xe màu gì thì tốt?

>>> Tham khảo thêm:

3. Nam/ nữ sinh năm 1983 nên mua xe màu gì?

Trên thực tế, dù là sinh cùng một năm nhưng khi chọn màu xe phù hợp với phong thủy thì lại có một số điểm khác nhau. Cụ thể:

Chủ xe là nữ tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983: thuộc mệnh Đoài, hành Kim. Với những bạn nữ tuổi Qúy Hợi thì nên chọn những chiếc xe ô tô có màu trắng, xám ghi và kị nhất với các màu hồng, đỏ và tím.

Còn đối với nam tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 thuộc mệnh Cấn, hành Thổ. Nam Qúy Hợi nên chọn những chiếc xe ô tô có màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu  và kỵ nhất với màu xanh lá cây.

Tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 mua xe màu gì thì tốt?

Trên đây là những thông tin mà chuyên mục phong thủy cung cấp cho bạn nhằm giúp bạn giải đáp câu hỏi sinh năm 1983 mua xe màu gì. Mong rằng qua bài viết sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe có màu hợp với mệnh và sở thích của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *