Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Sinh năm 1992 mua xe màu gì? Những người sinh năm Nhâm Thân 1992 mang mệnh Kiếm phong Kim khi mua xe cần lưu ý lựa chọn màu xe phù hợp để tránh tai họa và gặp nhiều may mắn. Hơn nữa nam nữ sinh năm 1992 có ngũ hành mệnh khác nhau nên chọn màu xe hợp phong thủy cũng sẽ có sự khác nhau. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp nam nữ sinh năm 1992 biết mua xe màu nào hợp với bản mệnh để mang lại may mắn, tài lộc.

1. Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mua xe màu gì?

Theo tìm hiểu của camnangxe.net thì theo các chuyên gia phong thủy xe thì những người sinh năm 1992 mang mệnh Kim nên lựa chọn các màu tương sinh hoặc màu đặc trưng với bản mệnh của mình thì sẽ mang lại nhiều may mắn cũng như an toàn khi lái xe. Vậy cụ thể sinh năm 1992 nên mua xe màu gì?

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Những người tuổi Nhâm Thân sinh nên mua xe có màu vàng, nâu đất ( màu đặc trưng cho mệnh Thổ). Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, khi mua xe ô tô có hai màu này thì nó sẽ nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít bị tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra. Bên cạnh đó, những người sinh năm 1992 cũng có thể chọn những màu hợp với bản mệnh của mình là màu trắng, xám và màu ghi. Nếu đi những chiếc xe có màu trắng, xám, ghi thì đi đường sẽ không bị lạc đường, dễ dàng tìm được đường đi, công việc làm ăn thuận lợi.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Ngược lại, tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 lưu ý không nên lựa chọn những chiếc xe có màu tương khắc để tránh tai họa. Cụ thể, những chiếc xe màu đen, xanh nước đặc trưng của mệnh Thủy thì không nên mua. Bởi theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, khi mua xe ô tô có màu này nó sẽ hút hết năng lượng của chủ xe, dễ gây tai nạn, chủ xe hay bị thương, sức khỏe kém, làm ăn bế tắc.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Những chiếc xe có màu xanh và xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc cũng không nên lựa chọn. Bởi tuổi Nhâm Thân mang mệnh Kim mà theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn. Ngoài ra, chủ xe sinh năm 1992 cũng không nên lựa chọn xe ô tô có màu đỏ, hồng và tím. Bởi những màu này tượng trưng cho hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim, nghĩa là xe khắc người đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nam nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với xe màu gì?

2. Nam sinh năm 1992 nên mua xe màu gì?

Nam tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc cung mệnh Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh tức cung Cấn, Hành Thổ. Khi có ý định mua xe thì nên lựa chọn xe có màu đỏ, hồng, cam và tím ( Hỏa sinh Thổ). Lái những chiếc xe ô tô có màu tương sinh với mạng thì xe sẽ mang lại cho nữ sinh năm 1992 nhiều tài lộc, có cảm giác thoải mái khi lái xe, xe thưởng ít bị hỏng vặt. Ngoài ra, nam tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 cũng có thể chọn những chiếc xe có màu tương sinh với bản mệnh của mình đó là màu vàng hay màu nâu.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Lưu ý với những người nam sinh năm 1992 không nên chọn xe có màu xanh lá cây do Mộc khắc Hỏa. Những chiếc xe có màu trắng, màu bạch kim cũng không nên chọn vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng ( Thổ sinh Kim). Những chiếc xe không hợp với phong thủy có thể khiến nam sinh năm 1992 gặp vấn đề về sức khỏe, trong lòng bực bội, xe thường xuyên bị trục trặc hay bị va quẹt một cách vô cớ.

>>> Xem thêm: 

3. Nữ Nhâm Thân sinh năm 1992 nên mua xe màu gì?

Nữ sinh năm 1992 thuộc cung Đoài, ngũ hành Kim thuộc Tây tứ mệnh nên lựa chọn những chiếc xe ô tô có màu vàng, nâu vì Thổ sinh kim. Những chiếc xe có màu đặc trưng của mệnh Thổ sẽ mang lại cho nữ sinh năm 1992 sức khỏe tốt, làm ăn thuận lợi. Bên cạnh đó, những chiếc xe có màu bản mệnh như trắng, xám, ghi sẽ giúp bạn không bị lạc đường, ít hỏng vặt.Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Nữ sinh năm 1992 cũng không nên chọn mua xe có màu đỏ, hồng, tím vì Hỏa khắc Kim. Những chiếc xe này sẽ khiến chủ xe làm ăn bế tắc, hay bị tai nạn. Ngoài ra, bạn cũng không nên chọn chiếc xe có màu đen, xanh nước biển, xanh da trời bởi nó sẽ dễ gây tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mua xe màu gì? Hy vọng với những thông tin mà chuyên mục phong thủy cung cấp sẽ giúp bạn có thêm những căn cứ cần thiết để lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *