Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mua xe màu gì?

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mua xe màu gì để nhiều tài lộc và bình an?

Mua xe ô tô là việc quan trọng không chỉ bởi giá trị và còn bởi nó gắn liền với cuộc sống đi lại hằng ngày của mỗi gia đình. Bởi vậy mà ngoài việc lo lắng cân nhắc về giá cả, thương hiệu, tính năng trên xe mà việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của chủ xe cũng được quan tâm cân nhắc. Dưới đây là những gợi ý giúp những bạn tuổi Ất Sửu trả lời được câu hỏi “ sinh năm 1985 mua xe màu gì?”

1. Quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc.

Theo tìm hiểu của camnangxe.net theo quan niệm phong thủy thì vạn vật sinh ra và vận động theo quy luật tương sinh và tương khắc. Khi mua xe có màu tương sinh với mệnh của người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại tài lộc may mắn, lái xe cũng thoải mái hơn. Còn những chiếc xe có màu trùng với bản mệnh thì cũng tốt nhưng không tốt bằng màu tương sinh.

Ngược lại, với những chiếc xe ô tô có màu tương khắc với mệnh của chủ xe thì thường làm ảnh hưởng đến sức khỏe, trong lòng bực bội mỗi lần lái xe, xe hay bị hư hỏng, tốn tiền để sửa chữa, hay bị va quẹt ,..

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mua xe màu gì?

2. Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mua xe màu gì hợp phong thủy

Sinh năm 1985 mua xe màu gì? Đây là câu hỏi thường trực được nhiều người đặt ra khi có nhu cầu mua xe ô tô. Theo ngũ hành, người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1985 thuộc mạng Kim, theo đó nên chọn cho mình những chiếc xe có màu sắc tương đương với bản mệnh và tương sinh với Mệnh Kim. Cụ thể:

– Mua xe ô tô màu trắng, xám, ghi: Đây chính là ba màu đặc trưng cho những người mệnh Kim. Khi lái những chiếc xe có màu đặc trưng của bản mệnh này , chủ xe sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, dễ dàng tìm đường và không bị lạc.

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mua xe màu gì?

– Xe ô tô màu vàng, nâu đất, hai màu tượng trưng cho mệnh Thổ, mà theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu mang mệnh Kim, tức là xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, khi xe sẽ ít bị tai nạn, sức khỏe tốt, làm ăn may mắn và tránh được nhiều nguy hiểm.

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mua xe màu gì?

>>> Xem thêm: 

Bên cạnh câu hỏi sinh năm 1985 mua xe màu gì? thì khi mua xe bạn cũng nên biết tuổi Ất Sửu mệnh Kim kỵ với những màu nào để tránh được những tai họa, cụ thể:

– Cần tránh mua những chiếc xe ô tô có màu đen, xanh nước bởi đây là hai màu đặc trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật tương sinh, tương khắc thì Kim sinh Thủy, ở đây sinh năm 1985 mang mệnh Kim, có nghĩa là bổn mạng sinh ra chiếc xe, xe hút hết vận may, tài lộc nên chủ xe hay bị tai nạn, sức khỏe kém, làm ăn bế tắc và có thể chết do tai nạn.  

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mua xe màu gì?

– Những chiếc xe có màu xanh, xanh lục tượng trưng cho hành Mộc cũng không nên lựa chọn. Bởi những người tuổi Ất Sửu mang mệnh Kim mà Kim khắc Mộc, tức xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hư hỏng, hay sinh ra tai nạn.

màu xe hợp phong thủy

– Ngoài ra, những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu mang mệnh Kim cũng không nên mua những chiếc xe ô tô có màu đỏ, hồng, tím. Bởi  theo phong thủy Hỏa khắc Kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, và ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ xe.

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mua xe màu gì?

3. Nam nữ sinh năm 1985 mua xe màu gì?

Nữ sinh năm 1985 thuộc mệnh cung Ly , hành Hỏa hợp với những chiếc xe có màu đặc trưng với mệnh Hỏa là màu xanh lục (Mộc sinh Hỏa). Bên cạnh đó, nữ Ất Sửu cũng có thể lựa chọn cho mình những chiếc xe có màu đặc trưng của bản mệnh Hỏa đó là đỏ, Hồng, Tím. Để tránh những điều không may khi lái xe thì nữ sinh năm 1985 không nên chọn những chiếc xe có màu Vàng, Nâu (Hỏa sinh Thổ) và  Đen, Xanh dương (Thuỷ khắc Hoả)

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mua xe màu gì?

 

Còn đối với Nam Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Cung Càn, hành Kim nên chọn những chiếc xe có màu Nâu, Vàng theo quan hệ Tương Sinh (Thổ sinh Kim) và Trắng, Xám, Ghi theo quan hệ Tương Hợp (Kim hợp Kim). Lưu ý không nên chọn những chiếc xe có màu đen, xanh dương vì Kim sinh thủy, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi và màu Đỏ, Tím, Hồng vì tương khắc (Hỏa khắc Kim)

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mua xe màu gì?

Trên đây là một số những gợi lý và lưu ý lựa chọn màu sắc cho cả nam và nữ tuổi Ất Sửu. Hy vọng với những thông tin mà chuyên mục phong thủy cung cấp ở trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được câu trả lời sinh năm 1985 mua xe màu gì để mang lại nhiều tài lộc, bình an.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *