Nam nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với xe màu gì?

Nam nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với xe màu gì?

Những bạn tuổi Đinh Tỵ khi có nhu cầu mua sắm xe sẽ không khỏi thắc mắc xem sinh năm 1977 hợp với xe màu gì. Những băn khoăn đó cũng không phải là không có lý do, bởi theo phong thủy thì lựa chọn chiếc xe có màu sắc tương sinh với chủ nhân thì sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và bình an. Cụ thể để biết tuổi Đinh Tỵ hợp với xe màu gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

1. Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với xe màu gì?

Theo quan niệm của người Á Đông thì những người sinh năm 1977 là tuổi Đinh Tỵ mang mệnh Thổ, nạp âm Sa trung Thổ. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành thì Thổ tương sinh với Hỏa ( Hỏa sinh Thổ), Kim (Thổ sinh Kim) và tương khắc với Thủy ( Thổ khắc Thủy), Mộc ( Mộc khắc Thổ). Bởi vậy mà những người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với màu xe gì để mang tài lộc, may mắn.

Nam nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với xe màu gì?

Dựa vào mối quan hệ tương sinh của mệnh Thổ với mệnh Hỏa người sinh năm 1977 nên mua xe có những màu đặc trưng của mệnh hỏa như tím hồng, tím, đỏ. Khi sử dụng những chiếc xe có màu trên với người có tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ nhận được nhiều may mắn, xe ít bị hỏng vặt, lái xe không bị lạc đường,tâm trạng lái xe cũng thoải mái hơn.

Nam nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với xe màu gì?

 

Ngoài ra, nếu bạn không thích hoặc không có những chiếc xe có màu hồng, tím, đỏ thì bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe ô tô có màu đặc trưng của mệnh Thổ như nâu đất, vàng. Khi mua xe có màu đặc trưng của mệnh Thổ cũng sẽ mang lại bình an, tài lộc cũng như sự thoải mái. Tuy rằng những màu cùng với mệnh chủ xe cũng tốt nhưng nó sẽ không tốt bằng màu tương sinh.

Nam nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với xe màu gì?>>> Xem thêm: 

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nên mua xe màu gì để nhiều may mắn, tài lộc

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mua xe màu gì để nhiều tài lộc.

Người mệnh Thổ nên mua xe màu gì để mang lại nhiều vận may nhất.

 

2. Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1997 không hợp với màu xe gì?

Ngược lại với tương sinh là tương khắc, khi sử dụng xe có màu tương khắc với chủ nhân thì gây ra những điều xấu, không tốt. Những người sinh năm 1997 cần tránh mua xe có màu sắc của hành Mộc là màu xanh lục ( Mộc khắc Thổ) vì nó sẽ khiến bạn gặp chuyện không may, sức khỏe suy giảm, xe hay bị hỏng vặt và trường hợp xấu có thể gây hại cho tính mạng của chủ xe.

Nam nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với xe màu gì?

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên chọn những chiếc xe có màu ghi, xám hay trắng. Đây là những màu đặc trưng cho hành Kim ( Thổ sinh Kim). Tức là khi người mệnh Thổ đi xe mang màu của mệnh Kim sẽ bị hút hết năng lượng, dễ gây tai nạn và hao tổn sức khỏe.

Nam nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với xe màu gì?

3. Nam nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nên mua xe màu gì?

Qua tìm hiểu của camnangxe.net thì nam và nữ mặc dù cùng sinh năm 1977 nhưng lại có sự khác biệt về nhóm mệnh Thổ. Bởi vậy, dù là có chung tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 thì nam nữ vẫn sẽ có sự khác biệt về mệnh cung, hành cũng như màu sắc tương sinh khi mua xe.

Nam nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với xe màu gì?

Với nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 sẽ thuộc cung Khảm, hành Thủy, Đông tứ mệnh và sao nhất Bạch Tinh thì sẽ hợp với những chiếc xe ô tô có màu đặc trưng của hành Kim ( Kim sinh Thủy) là trắng, xám, ghi. Ngoài ra, nữ sinh năm 1977 cũng có thể chọn những chiếc xe có màu đặc trưng của mệnh Thủy là đen, xanh dương. Ngược lại, nữ mệnh Thổ tuổi Đinh Tỵ nên tránh những chiếc xe có màu xanh lục do Thủy sinh Mộc và kỵ nhất là xe màu vàng, nâu đất.  

Nam nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với xe màu gì?

Còn đối với nam tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 thuộc cung Khôn, hành Thổ, Tây tứ mệnh và sao Ngũ Hoàng Tinh sẽ hợp với xe có màu đỏ, hồng, tím bởi Thổ sinh Hỏa. Bên cạnh đó, nam tuổi Đinh Tỵ có thể cân nhắc lựa chọn những chiếc xe có màu đặc trưng của hành Thổ như vàng, nâu. Nam sinh năm 1977 nên tránh lựa chọn những chiếc xe có màu trắng, xám, ghi vì Thổ sinh Kim và tuyệt đối không nên mua xe có màu xanh lá cây vì Mộc tương khắc với Thổ.

Nam nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với xe màu gì?

Trên đây là một số lời khuyên giúp bạn có thể trả lời được câu hỏi sinh năm 1997 hợp với xe màu gì?. Hy vọng qua những thông tin mà chuyên mục phong thủy cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được một chiếc xe có màu sắc phù hợp với sở thích và bản mệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *