Tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nên mua xe màu gì cho hợp mệnh

Tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nên mua xe màu gì cho hợp mệnh?

Sinh năm 1993 nên mua xe màu gì? Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều người tuổi Qúy Dậu có ý định mua xe ô tô. Đối với một vật có giá trị và gắn bó hằng ngày như xe ô tô thì việc chọn lựa được một chiếc xe hợp mệnh, hợp màu,.. sẽ mang lại bình an, may mắn và tài lộc cho chủ xe. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn tuổi Qúy Dậu sinh năm 19933 mua xe màu gì để có nhiều vượng cát, bình an phù hợp với bản mệnh.

1. Quy luật ngũ hành âm dương.

Các nhà phong thủy học nhận định rằng Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành.

Khi mua xe có màu sắc tương sinh với mệnh của chủ xe thì may mắn tài lộc sẽ được chiếc xe này mang đến. Khi lái xe tâm trạng cũng thoải mái, an thâm hơn, xe ít bị hư hỏng và nếu có rủi ro bị tai nạn thì thường nhẹ hơn so với những màu tương khắc.

Đối với những chiếc xe ô tô có màu cùng với màu của bản mệnh chủ xe thì cũng mang lại bình an, may mắn nhưng nó sẽ không tốt bằng màu tương sinh. Khi sử dụng những chiếc xe có màu này bạn sẽ ít gặp phải phiền phức, đi đường không bị lạc.

Ngược lại, theo tìm hiểu của camnangxe.net thì khi mua những chiếc xe có màu tương khắc với chủ xe thường sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người chủ. Khi lái xe sẽ cảm thấy buồn bực, khó chịu khi làm những việc mà trong lòng không muốn. Chiếc xe bị trục trặc thường xuyên, bị va quẹt, tai nạn và  hay phải sửa chữa hao tốn tiền bạc. Trong trường hợp xấu, xe bị tai nạn thì mức độ nghiêm trọng cũng cao hơn và hư hại nặng nề thậm chí là chiếc xe không thể sử dụng được.

Tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nên mua xe màu gì cho hợp mệnh

2. Nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì?

Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì mỗi người sinh ra đều có mệnh riêng của mình và cũng tùy vào năm sinh mà giữa nam và nữ lại có sự khác biệt về cung mệnh. Với nữ sinh năm 1993 là người mang mệnh Kim khi mua xe cần chọn những màu tương sinh với mình để có được sự may mắn và bình an. Vậy cụ thể nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì?

Màu vàng, nâu đất đây là hai màu tượng trưng cho mệnh Thổ ( Thổ sinh Kim) mà nữ tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 mang mệnh Kim, tức là khi mua xe có hai màu này nữ sinh năm 1993 sẽ được xe nâng đỡ về sức khỏe lẫn công ăn việc làm tốt.

Tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nên mua xe màu gì cho hợp mệnh

Màu trắng, màu xám, màu ghi là những màu đặc trưng cho mệnh Kim tức là bản mệnh của nữ sinh năm 1993. Nếu đi những chiếc xe ô tô có màu trắng, xám hoặc ghi thì bạn sẽ không bị lạc đường, xe sử dụng tốt, thuận lợi cho việc làm ăn và sức khỏe chủ xe.

Màu xanh lục tượng trưng cho hành Mộc mà nữ sinh năm 1993 mạng Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng và ảnh hưởng không tốt đến chủ xe.

Tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nên mua xe màu gì cho hợp mệnh

Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành thì Hỏa khắc Kim mà nữ tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993, theo đó thì khi mua xe nên tránh những màu đặc trưng của của mệnh Hỏa là đỏ, hồng, tím.

>>> Xem thêm: 

3. Nam sinh năm 1993 nên mua xe màu gì?

Nam tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 thuộc cung Đoài, hành Kim, vậy cụ thể  nam sinh năm 1993 nên mua xe màu gì?

Những chiếc xe có màu cùng với màu đặc trưng của mệnh Kim như xám, ghi, trắng sẽ mang lại may mắn, đi xe không bị lạc và tránh được những phiền phức.

Nam sinh năm 1993 tốt nhất nên chọn những chiếc xe ô tô có màu tương sinh với bản mệnh. Tức là nên chọn màu đặc trưng của mệnh Thổ (  vàng, nâu ) . Những chiếc xe của màu này sẽ mang lại bình an, may mắn, sức khỏe, thuận lợi cho đường công danh tài lộc của nam Qúy Dậu 1993.

Tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nên mua xe màu gì cho hợp mệnh

Xe ô tô màu đen, đỏ, tím, hồng, xanh dương là các màu tượng trưng cho hành Hỏa, Nam sinh năm 1993 mang mệnh Kim mà Hỏa Khắc Kim, tức là xe khắc người khiến sức khỏe chủ xe bị suy giảm, hay bị tai nạn, lái xe không thoải mái, buồn bực trong lòng.

Tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nên mua xe màu gì cho hợp mệnh

Trên đây là những thông tin giúp bạn tìm cho mình được câu trả lời cho thắc mắc “ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì?” Hy vọng với những thông tin mà chuyên mục phong thủy cung cấp ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc xe ô  tô có màu phù hợp với bản mệnh và sở thích của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *