Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mua xe màu gì để nhiều tài lộc.

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mua xe màu gì để nhiều tài lộc.

Sinh năm 1991 mua xe màu gì? là câu hỏi được nhiều chủ nhân tuổi Tân Mùi đặt ra bên cạnh việc quan tâm đến mức giá, thương hiệu và những trang bị trên xe. Yếu tố lựa chọn màu sắc theo phong thủy luôn được chủ xe tìm hiểu và đôi khi nó là tiêu chí chủ yếu để chủ xe lựa chọn. Vậy với những người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mua xe màu gì để có nhiều may mắn, bình an và tài lộc? Chi tiết sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây:

1. Vì sao phải mua màu xe hợp với phong thủy

Theo tìm hiểu của camnangxe.net thì theo phong thủy vạn được sinh ra bởi 5 hành là Kim,, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và 5 hành này vận hành theo quy luật tương sinh tương khắc. Mua xe ô tô là việc quan trọng không chỉ bởi phần giá trị mà chiếc xe còn vật gắn bó nhiều với cuộc sống hằng ngày của bản thân chủ xe và cả gia đình.

Khi mua xe ô tô có màu tương sinh với mạng của người chủ thì chiếc xe sẽ mang may mắn, lợi lộc, người lái xe cũng có tâm trạng thoải mái, ít hư hỏng bất ngờ và nếu có rủi ro thì cùng thường nhẹ hơn. Một chiếc xe có cùng màu với màu bản mệnh của chủ xe cũng sẽ mang lại nhiều may mắn và giảm bớt phiền phức hơn.

Mua một chiếc xe có màu tương khắc với mạng của người chủ thường làm cho sức khỏe của chủ xe trở nên suy yếu, trong lòng có chút bực bội khi lái, chiếc xe cũng hay bị hỏng vặt và tuổi đời thấp.Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mua xe màu gì để nhiều tài lộc.

2. Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mua xe màu gì?

Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mang mệnh Thổ, khi mua xe nên chọn những màu tương sinh với mệnh Thổ và màu bản mệnh. Vậy, cụ thể sinh năm 1991 mua xe màu gì?

Những người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi nên mua xe có màu đặc trưng của mệnh Thổ đó là màu vàng, nâu đất. Với những chiếc xe ô tô có màu cùng bản mệnh với chủ xe này sẽ mang lại bình an, tránh đi lạc đường, thuận lợi cho công việc làm ăn.

Bên cạnh đó, những người sinh năm 1991 cũng có thể chọn những chiếc xe có màu tương sinh với mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh thổ, tức cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít bị tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra. Những màu đặc trưng cho mệnh Hỏa đó là màu đỏ, hồng và tím.

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mua xe màu gì để nhiều tài lộc.

Những chiếc xe có màu trắng, xám và ghi người tuổi Tân Mùi 1991 không nên lựa chọn vì đây là những màu đặc trưng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe, xe hút hết năng lượng may mắn nên tai nạn dễ xảy ra, chủ xe hay bị thương, xe đi hay bị hỏng gây hao tổn về kinh tế.

Màu đen, xanh nước biển là hai màu đặc trưng cho mệnh Thủy mà theo phong thủy thì Thổ khắc Thủy nên mua xe sẽ hay bị hư hỏng và hay bị tai nạn. Bên cạnh đó, màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc mà mộc khắc Thổ, tức là khi đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mua xe màu gì để nhiều tài lộc.

>>> Xem thêm: 

3. Nam/nữ sinh năm 1991 nên mua xe màu gì?

Nam sinh năm 1991 nên mua xe màu gì? Nam mang cung mệnh Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh, tức Cung Ly, Hành Hỏa. Những chiếc xe hợp với nam sinh 1991 là màu xanh lục đặc trưng của hành Mộc. Mua xe màu này thì mệnh của người Nam 1991 sẽ được tương vương, thuận lợi cho việc làm ăn, đi lại, lái xe cảm thấy thoải mái hơn và chiếc xe cũng ít bị hư hỏng hơn. Nam sinh năm 1991 không nên mua xe có màu đen, xanh nước biển, xanh da trời ( Thủy khắc Hỏa) và màu vàng, nâu ( Hỏa sinh Thổ) vì nó sẽ khiến sức khỏe bạn bị suy yếu, thường xuyên trục trặc va quẹt một cách vô cớ.

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mua xe màu gì để nhiều tài lộc.

Đối với nữ sinh năm 1991 thì nên mua xe màu gì? Nữ 1991 thuộc Cung Càn, ngũ hành Kim Thuộc Tây tứ mệnh. Nên lựa chọn những chiếc xe có màu vàng, nâu thuộc hành Thổ thì xe đi xe ít bị tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra. Ngoài ra, nữ tuổi Tân Mùi cũng cũng có thể mua xe màu trắng, ghi, với những chiếc xe màu này thì ra đường bạn sẽ không lo bị lạc, con đường làm ăn cũng thuận lợi. Ngược lại, nữ sinh năm 1991 nên tránh mua xe có màu hồng, tím, đỏ ( Hỏa khắc Kim) hay những chiếc xe thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển vì nó sẽ khiến bạn hao tốn tiền bạc, xe hay bị hư hỏng, dễ gây tai nạn.

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mua xe màu gì để nhiều tài lộc.

Mua xe ô tô là việc quan trọng, bên cạnh việc tham khảo về mức giá bán, thương hiệu lựa chọn, sở thích thì bạn cũng cần quan tâm đến việc chọn mùa xe. Hy vọng với những thông tin mà chuyên mục phong thủy cung cấp sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “sinh năm 1991 mua xe màu gì?”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *