Tuổi Tỵ sinh năm 1989 nên mua xe màu gì để nhiều may mắn, tài lộc

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nên mua xe màu gì để nhiều may mắn, tài lộc

Tuổi Tỵ sinh năm 1989 nên mua xe màu gì? Thực tế khi đi mua xe ô tô ngoài việc quan tâm đến giá cả, thương hiệu, tính năng an toàn trên xe thì những chủ xe tuổi Tỵ cũng rất quan tâm đến đến màu sắc phong thủy hợp với mệnh và tuổi của mình. Theo quan niệm phong thủy thì khi chọn xe có màu sắc phù hợp với mệnh và  tuổi thì sẽ mang lại may mắn, tài lộc. Vậy thì những người sinh năm 1989 nên mua xe màu gì để công việc làm ăn thuận lợi và được bình an khi lái xe? Chi tiết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây:

1. Quy luật âm dương – ngũ hành

Theo tìm hiểu của camnangxe.net thì những nhà phong thủy học cho rằng khi mua xe có màu tương sinh với mệnh của chủ xe thì thường nó sẽ đem lại tài lộc, khi lái xe sẽ cảm thấy thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu có rủi ro hay tai nạn thì cũng nhẹ hơn màu tương khắc. Với những chiếc xe có màu cùng với màu của mệnh (tương hợp) với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng với màu tương sinh.

Màu xe có màu tương khắc với mệnh người chủ xe, thường làm cho sức khỏe chủ xe trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên gây hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị va chạm hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề thậm chí là phải bỏ đi.

Mệnh Mộc nên mua xe màu gì?
              Tuổi Tỵ sinh năm 1989 nên mua xe màu gì để nhiều may mắn, tài lộc

2. Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mua xe màu gì?

Những chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ 1899 mua xe màu gì?  Người sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc và để chiếc xe mua về mang lại nhiều may mắn, bình an thì người tuổi Tỵ nên chọn mùa xe màu xanh lục. Bởi màu xanh lục được xem là màu bản mệnh của tuổi Kỷ Tỵ và nếu đi xe màu xanh lục thì chủ xe sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi, dễ tìm đường và không bị lạc.

Tuổi Tỵ sinh năm 1989 nên mua xe màu gì để nhiều may mắn, tài lộc
    Tuổi Tỵ sinh năm 1989 nên mua xe màu gì để nhiều may mắn, tài lộc

Màu đen, xanh nước biển hai màu này tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên những người sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc nên mua xe có màu này để giúp nâng đỡ bổn mệnh, đi xe ít bị tai nạn, tâm trạng lái xe cũng thoải mái hơn

            Sinh năm 1989 nên mua xe màu gì

>>> Xem thêm: 

3. Người sinh năm 1989 không nên mua xe màu gì

Khi mua xe ô tô những người tuổi Tỵ sinh năm 1989 cũng cần tránh lựa chọn những chiếc xe có màu tương khắc. Những màu đỏ, hồng, tím là những màu tượng trưng cho mệnh Hỏa mà Mộc sinh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khỏe, làm ăn bế tắc

Tuổi Tỵ cũng không nên chọn những chiếc xe có màu nâu đất và vàng bởi đây là màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Ngoài ra, người sinh năm 1989 không nên chọn xe có màu trắng, xám và ghi, bởi đây là những màu tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

          Tuổi Tỵ sinh năm 1989 không nên mua xe màu gì

Tóm lại, những người tuổi Tỵ sinh năm 1989 nên chọn những màu xe tương sinh và hợp với bản mệnh cũng như tuổi của mình như màu xanh lá cây, màu đen, xanh nước biển. Hy vọng với những thông tin mà chuyên mục phong thủy xe cung cấp trên đây sẽ giúp bạn tìm cho mình được một chiếc xe ô tô có màu hợp với tuổi và sở thích cá nhân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *